Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính

03/08/2016 Lượt xem: 1608 In bài viết

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng phát biểu tại Lễ Bế giảng.

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Trần Trung, Hiệu trưởng Trường CBDT cùng tập thể Ban Giám hiệu và giảng viên trường CBDT; đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ cùng 15 học viên là công chức, viên chức thuộc cơ quan UBDT.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên chính khoá II năm 2016 khai giảng từ ngày 5/5/2016. Trong quá trình tổ chức lớp, trường CBDT luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Ủy ban, sự phối hợp chặt chẽ của các Vụ, đơn vị trong Ủy ban. Ban Giám hiệu Nhà trường luôn dành thời gian quan tâm chỉ đạo bộ phận chuyên môn chuẩn bị các điều kiện phục vụ lớp bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà trường đã mời các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, giảng viên cao cấp, chuyên viên cao cấp, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, đào tạo có uy tín như: Học viện Hành chính Quốc gia, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Bộ Nội vụ, UBDT trực tiếp tham gia giảng dạy.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Sau hơn hai tháng học tập, khoá học kết thúc với 100% học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính. Đặc biệt, trong đó có 3 học viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường CBDT vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên xuất sắc được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Trường CBDT.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng chúc mừng kết quả mà các học viên đạt được sau 2 hơn tháng học tập, đồng thời Thứ trưởng cũng chúc mừng trường CBDT đã tổ chức thành công khóa đào tạo. Thứ trưởng nhấn mạnh, khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn, giúp các học viên thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Qua khóa học, các học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm yêu cầu nhà trường cần phát huy những ưu điểm, những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong quá trình đào tạo lớp Chuyên viên chính khoá II để tiếp tục tổ chức các khóa tiếp theo đạt hiệu quả cao. Nhà trường cần thường xuyên nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng giáo án, vận dụng các chuyên đề đặc thù về lĩnh vực công tác dân tộc vào bài giảng, bố trí, xây dựng đội ngũ giảng viên phù hợp với từng lớp học.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập hiện tại: 1253

Tổng số truy cập: 4809700