Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu quả ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành

03/08/2016 Lượt xem: 6540 In bài viết

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà, Phó trưởng Ban Chỉ đạo ứng dụng CNTT của UBDT phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Hà cho biết, xếp hạng ứng dụng CNTT của UBDT năm 2015 đã có nhiều cải thiện hơn các năm trước, việc ứng dụng CNTT trong hoạt động nội bộ của cơ quan UBDT đã thực sự đem lại hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, việc kết nối liên thông giữa các Vụ, đơn vị trong Ủy ban, giữa UBDT với Ban Dân tộc các tỉnh còn hạn chế. Hội nghị lần này được tổ chức nhằm hướng dẫn các Vụ, đơn vị cách sử dụng, khai thác phần mềm quản lý văn bản và điều hành. Đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng để nâng cao chỉ số ứng dụng CNTT của UBDT và hướng tới việc kết nối phần mềm đến Ban Dân tộc các tỉnh/thành trong giai đoạn tới.

Cán bộ kỹ thuật TTTT hướng dẫn các nội dung tại Hội nghị

Qua hai ngày  tập huấn, các đại biểu đã được cán bộ kỹ thuật của TTTT trực tiếp hướng dẫn, thực hành về các nội dung: Giới thiệu mô hình nghiệp vụ tin học hóa phần mềm quản lý văn bản và  điều hành; giới thiệu các chức năng mới nâng cấp phần mềm quản lý văn bản của UBDT; giới thiệu chức năng kết nối, liên thông phần mềm quản lý văn bản đến trục liên thông của Chính phủ; quy trình trao đổi, xử lý văn bản đi/đến và các tiện ích trên hệ điều hành tác nghiệp; thực hành thao tác tiện ích điều hành tác nghiệp nội bộ...

Ngọc Ánh - Tiến Đạt

Số lượt truy cập hiện tại: 1253