Kết luận của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban tại cuộc họp Lãnh đạo Ủy ban với Ban Quản lý các dự án xây dựng cơ bản của Ủy ban

28/11/2016 Lượt xem: 3962 In bài viết

Tham dự cuộc họp có các Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm: Nông Quốc Tuấn, Phan Văn Hùng, Lê Sơn Hải; đồng chí Nguyễn Văn Xuân, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; lãnh đạo Văn phòng; Trưởng ban quản lý các dự án và đại diện các đơn vị Tư vấn Quản lý dự án, Nhà thầu thi công phần thân công trình Trụ sở Ủy ban Dân tộc.

Sau khi nghe đơn vị tư vấn báo cáo, ý kiến phát biểu của các đồng chí dự họp; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban kết luận như sau:

1. Đồng ý với thiết kế phòng làm việc của Lãnh đạo Ủy ban (mặt sàn lát gỗ tự nhiên, trần bằng thạch cao đơn giản). Trang thiết bị nội thất (bàn, ghế làm việc và tiếp khách) do Lãnh đạo Ủy ban chọn (mẫu mã, màu sắc…), đảm bảo đúng quy định về mức, tiêu chuẩn của Nhà nước.

2. Đối với phòng làm việc của các Vụ, đơn vị: Diện tích các phòng làm việc thiết kế theo quy định hiện hành; trong trường hợp do kết cấu khung cứng, cần phải vận dụng để bố trí không gian phù hợp thì không được vượt quá 120% so với định mức quy định. Mỗi Vụ, đơn vị bố trí 01 phòng vụ trưởng, 03 phòng phó vụ trưởng, còn lại bố trí các phòng làm việc chung. Bố trí mỗi vụ, đơn vị trên cùng một sàn của tòa nhà, sàn lát gạch và trần bằng thạch cao đơn giản (theo đúng thiết kế ban đầu).

Ban Quản lý các dự án XDCB và đơn vị tư vấn làm việc cụ thể với Văn phòng Ủy ban, Báo Dân tộc và Phát triển, Trung tâm Thông tin về thiết kế chi tiết và bố trì phòng làm việc cụ thể của Lãnh đạo và chuyên viên sao cho hợp lý, đúng quy định.

3. Thiết kế bổ sung thêm 01 phòng thờ Bác Hồ (đảm bảo yên tĩnh, trang nghiêm và biệt lập); sử dụng 01 tầng thiết kế làm khu vực sinh hoạt chung, có khu tắm, thay đồ; tận dụng tầng trên cùng làm khu dịch vụ, thiết kế 01 thang máy riêng biệt phục vụ cho khách lên xuống tầng dịch vụ.

4. Về kinh phí: Không vượt dự toán đã được phê duyệt trong tổng mức đầu tư.

5. Thời gian hoàn thiện việc điều chỉnh, bổ sung thiết kế không quá 60 ngày kể từ ngày 10/10/2016.

6. Giao Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn hải căn cứ kết luận chỉ đạo Ban Quản lý các dự án XDCB của Ủy ban phối hợp với đơn vị tư vấn, đơn vị thi công điều chỉnh tiến độ cho phù hợp, chậm nhất đến 01/10/2017 hoàn thiện, bàn giao đưa Trụ sở làm việc của Ủy ban vào sử dụng.

Tin khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập hiện tại: 1253

Tổng số truy cập: 4809700